Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM Email: quangcaomixa@gmail.com
Giới thiệu

Thiết kế Quảng cáo vừa là tư liệu truyền thông mang nội dung, thông điệp đến khách hàng, vừa là lý do để người dùng bắt đầu biết, quan tâm tới sản phẩm, thương hiệu, với những thông điệp có tính chất thông báo, lôi kéo người dùng và thậm chí là tạo cảm hứng kích cầu.

Thiết kế quảng cáo đáp ứng mục tiêu kế hoạch kinh doanh và triển khai quảng cáo là một hoạt động vô cùng phức tạp. Vừa phải thiết kế đẹp, có tính thương mại quảng bá, đáp ứng tiêu chí văn hóa, vị trí hiển thị, thời điểm xuất hiện v.v

Mỗi phân khúc khách hàng đều có quan niệm riêng về thẩm mỹ và cách thức đón nhận thông điệp quảng cáo khác nhau, chính vì vậy để triển khai thiết kế nội dung hình ảnh cần phải có sự phân tích sâu sắc về thị trường, thị hiếu người dùng, xu thế và văn hóa quảng cáo.

Mục đích chính của thiết kế quảng cáo là chuyển tải thông tin sản phẩm dịch vụ. Nhưng một khi quảng cáo khước từ yếu tố văn hóa, chỉ chăm chăm tìm cách gây sốc bằng mọi cách thì sẽ dễ tạo nên phản ứng ngược. Cần chú ý đến những chi tiết hàm chứa yếu tố văn hóa trong đời sống sinh hoạt hằng ngày,nắm bắt đặc trưng vùng miền để thiết kế quảng cáo đó dễ được tiếp nhận bởi người tiêu dùng.

Sự đột phá trong phong cách thiết kế nhưng vẫn giữ được giá trị truyền thống, đáp ứng được đại đa số thị hiếu người tiêu dùng tại Việt Nam là tiêu chí hàng đầu mà những chuyên viên thiết kế của Mixa phục vụ khách hàng của mình.

Mang lại giá trị thương hiệu, hiệu quả kinh doanh, hình ảnh thương hiệu được định hình trong lòng chính những người tiêu dùng thông minh bởi những thông điệp thiết kế quảng cáo của bạn, hãy lựa mặt gửi vàng và đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi – Mixa – “Hình ảnh và nội dung là yếu tố quan trọng làm nên thành công của mọi chiến lược quảng cáo

 

QUẢNG CÁO MIXA
0909 010 338